088-555-555-3

ไฮโลพื้นบ้าน

ยังไม่ตรวจ-สุดยอดเกมในตำนาน ไฮโลพื้นบ้าน เกมพนันลูกเต๋าที่ทำเงินให้คุณได้มากกว่าที่คิด

ปัจจุบันมีเกมพนันให้เลือกเล่นมากมาย แต่ถ้าจะนึกถึงเกมพนันที่เป็นตำนานก็ต้องนึกถึง ไฮโลพื้นบ้าน เกมพนันลูกเต๋าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน แม้ว่าจะเป็นเกมพนันที่มีมาแต่อดีต แต่ความนิยมก็ไม่มีทีท่าจะลดน้อยลงเลย เพราะในปัจจุบันเกมนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่

ไฮโล

เนื่องจากเกมไฮโล ถูกพัฒนาให้มาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ไม่ต้องออกไปเล่นที่บ่อน หรือตามงานวัด งานบุญอีกต่อไป เพียงแค่คุณหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา แล้วเข้ามายังเว็บ GCLUB เกมไฮโลที่คุณตามหา ก็พร้อมจะให้บริการคุณอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีความสนุกไม่แพ้กับการตั้งวงจริง ๆ ด้วย


ไฮโลพื้นบ้าน คืออะไร

ไฮโลพื้นบ้านหรือเรียกสั้นๆ ว่า ไฮโล เดิมทีมีที่มาจากประเทศจีนที่เรียกกันว่า “ ซิกโบ ” ในสมัยก่อนได้นำก้อนหิน หรือ ก้อนอิฐ ขนาดเล็กมาสลักตัวเลขตั้งแต่ 1-6  จากนั้นก็นำมาโยนเล่นกัน โดยทำการเสี่ยงทายว่าผลจะออกมาเป็นเลขอะไร

ซิกโบ

และด้วยรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่ายแบบนี้ จึงทำให้ไฮโลกลายเป็นเกมที่นิยมนับแต่นั้นเป็นต้นมาและถูกเผยแพร่ไปยังหลาย ๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน นอกจากไฮโลจะเป็นเกมที่เล่นง่ายแล้ว ยังเป็นอีกเกมหนึ่งที่สามารถสร้างกำไรให้คุณได้รับกลับไปแบบดีเกินคาดเลยทีเดียว

Sicbo

อุปกรณ์เล่น ไฮโลพื้นบ้าน ที่ช่วยคุณพิชิตเงินได้แบบชิว ๆ

1.ลูกเต๋า

อุปกรณ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกมไฮโลอย่าง ลูกเต๋า เพียงแค่เห็นใคร ๆ ก็รู้เลยว่านี่คือเกมไฮโล โดยลูกเต๋านั้นจะมีจุดอยู่ 2 สีคือ จุดสีดำ และ จุดสีแดง ซึ่งแต่ละด้านประกอบไปด้วยแต้มตั้งแต่ 1-6 ไว้บอกจำนวนในการทอยลูกเต๋าแต่ละครั้ง

2.ตารางไฮโล

สำหรับตารางไฮโลเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้การวางเดิมพันของคุณและกลุ่มเพื่อนสนุกสนาน และตื่นเต้นมากกว่าเดิม โดยให้คุณวางเงินเดิมพันลงไปในช่องสัญลักษณ์ที่ต้องการจะเดิมพันนั่นเอง

3.จานรอง

ในทุก ๆ รอบที่ทำการทอยลูกเต๋า เรามักจะนำจานรองมาเป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อไม่ให้ลูกเต๋าที่ทำการทอย ออกนอกบริเวณพื้นที่เขย่า และช่วยให้ลุ้นผลรางวัลได้สนุกมากขึ้นด้วย

4.ฝาครอบ

เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่นำมาประกบกับจานรอง เพื่อไม่ให้ลูกเต๋าที่เจ้ามือเขย่าออกนอกบริเวณ อีกทั้งให้คุณและผู้เล่นคนอื่น ๆ ทายผลรางวัลว่า ลูกเต๋าที่กำลังถูกเขย่านั้นจะมีผลออกมาเป็นอย่างไร

5.เงินเดิมพัน

สิ่งที่ทำให้เกมสนุกมากขึ้น และดึงดูดใจให้คนอยากร่วมสนุก อยากเอาชนะมากขึ้นก็ต้องเป็นเงินเดิมพันนี่แหละ ซึ่งจำนวนเงินที่คุณจะได้รับ ( หากทายถูก ) จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับยอดเงินเดิมพันของคุณด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น คุณเลือกแทงสูง โดยการแทงสูงนั้นผลรวมของจำนวนแต้มบนลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องมากกว่า 12 แต้มขึ้นไป ซึ่งหากแทงถูกจะได้รับอัตราการจ่ายเงินที่ 1:1

วิธีเล่นไฮโล

ข้อควรระวังสำหรับการเล่นไฮโลที่คุณควรรู้

  • มีความเสี่ยงสูง

ไฮโลนั้นแม้จะเป็นเกมที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อนและใช้เวลาไม่นานก็ได้รับกำไร แต่ก็ยังคงเป็นเกมที่มีความเสี่ยงอยู่บ้าง เนื่องจากเป็นเกมที่ได้เงินไว บางคนก็อาจจะใจร้อนรีบวางเดิมพัน ทำให้เสี่ยงต่อการแพ้ได้ด้วยเช่นกัน

  • คิดสักนิดก่อนวางเดิมพัน

การเล่นไฮโลแต่ละครั้งควรวางแผนหรือ เทคนิคการเล่นไฮโล ซักนิด ไม่ควรเล่นแบบสุ่มสี่สุ่มห้าหรือเดิมพันแบบมั่ว ๆ เพราะนอกจากจะทำให้คุณเสียเวลาแล้ว ยังทำให้คุณมีแต่เสียกับเสียอีกด้วย หากไม่อยากเสียเงินให้กับเจ้ามือฟรี ก็ควรทำควรวางแผนหรือทำความเข้าใจให้รอบคอบก่อน

  • เล่นแบบมีสติ

อย่างที่เรากล่าวไปว่าไฮโลเป็นเกมที่เล่นได้เงินไว ซึ่งจุดนี้อาจทำให้บางคนคุมตัวเองไม่อยู่ หลงระเริงไปกับการเล่นได้บางคนถึงขั้นเชื่อมั่นในฝีมือตัวเองสูงมาก และคาดว่ารอบถัดไปยังไงก็ต้องได้กำไรแน่ ๆ ซึ่งนี่เป็นตัวอย่างที่ไม่ควร เพราะหากผลออกมาไม่ตรงกับที่คาดหวังไว้ ก็เท่ากับว่าสูญเสียเงินเดิมพันไปแบบฟรี ๆ เลย


อ่านมาถึงตรงนี้คงทำให้คุณสนใจและอยากลองเล่น ไฮโลพื้นบ้าน ผ่าน GCLUB เว็บคาสิโนออนไลน์กันมากขึ้นแล้วใช่ไหม หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากได้กำไรจากการเล่นไฮโล ก็อย่าลังเลที่จะสมัครเป็นสมาชิกเข้ามาร่วมสนุกกับเรา รับรองได้เลยว่าไฮโลจะเป็นอีกเกมที่ช่วยสร้างกำไรให้คุณได้อย่างดีแน่นอน

Line ID: @royalgclubth

Call: 088-555-555-3