088-555-555-3

สูตรเสือมังกร 2020 ฟรี

3 เทคนิค สูตรเสือมังกร 2020 ฟรี ที่นักพนันไม่ควรพลาด

อย่างที่รู้กันดีว่าเกมการพนันออนไลน์ ไพ่เสือมังกร ในขณะนี้กำลังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักพนันหลายต่อหลายคน ด้วยความที่เกมการพนันออนไลน์เสือมังกรเป็นเกมที่ไม่ยืดเยื้อ สามารถรู้ผลแพ้ชนะได้ทันที มีโอกาสชนะเงินรางวัลได้มากกว่าถึง 8 เท่า พร้อมกับวิธีเล่นที่มีความคล้ายคลึงกับเกมการพนันออนไลน์ยอดฮิตอย่างบาคาร่าเป็นอย่างมากจะแตกต่างก็ตรงที่จะมีการแจกไพ่เพียงแค่ 2 ใบเท่านั้น และแต้ม A, J, Q, K เท่ากับ 1, 11, 12, 13 ตามลำดับ แต่การเดิมพันย่อมมีความเสี่ยง ยิ่งเป็นเกมการพนันที่มีการเล่นที่รวดเร็วต่อหนึ่งตา ยิ่งทำให้อัตราความเสี่ยงพุ่งสูงติดเพดาน ทำให้นักพนันหลายคนกำลังมองหาเทคนิคดี ๆ ที่เป็น สูตรเสือมังกร 2020 ฟรี เพื่อลดความเสี่ยงในการแพ้เดิมพัน เพิ่มอัตราการชนะและสามารถกอบโกยเงินรางวัลมากมาย เพราะฉะนั้นในบทความนี้ เราจะมาพบกับ 3 เทคนิค สูตรเสือมังกรที่นักพนันห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด


สูตรเสือมังกร

เทคนิคพารวยกับวิธีเล่นตาม สูตรเสือมังกร 2020 ฟรี

เกมการพนันทุกเกม จะมีเทคนิคหรือสูตรที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้นักพนันได้วิเคราะห์และพลิกโอกาสกลับมาชนะการเดิมพันได้ง่าย ๆ สามารถทำกำไรกอบโกยเงินรางวัลกลับมามากมาย เราเลยได้ทำการรวบรวม 3 เทคนิคดี ๆ ที่จะพารวยในการเล่นเกมการพนันออนไลน์เสือมังกร แถม 3 เทคนิคนี้ ยังเป็นเทคนิคที่เซียนนักพนันทุกคนนิยมใช้กัน และการันตีว่าได้ผลจริง ๆ และแม่นยำที่สุด ซึ่งเทคนิคที่เรากำลังจะแนะนำนั้น มีดังนี้

สูตรเด็ดที่สำคัญที่สุดคือการอ่านเค้าไพ่

สูตรการออกไพ่ เสือมังกร

สำหรับ สูตรเสือมังกร2020ฟรี สูตรนี้ เป็นสูตรการเล่นเกมการพนันออนไลน์เสือมังกรที่สำคัญมากที่สุด เพราะโดยปกติส่วนมาก นักพนันที่เพิ่งเคยมาเล่นในเกม ช่วงแรก ๆ ก็มักจะใจร้อนลงเดิมพันโดยไม่หยุดคิดวิเคราะห์เค้าการออกไพ่ของเกมเลย ซึ่งการวิเคราะห์เค้าไพ่ในแต่ละตาที่มีการออกรางวัลจะมีความแตกต่างกันไปเพียงเล็กน้อย หากคิดวิเคราะห์ได้แล้ว ก็จะทำให้นักพนันคาดเดาและคำนวณทางของการออกรางวัลในครั้งต่อ ๆ ไปได้ถูกต้องแม่นยำมากขึ้น เพราะฉะนั้น การอ่านเค้าไพ่จึงถือว่าเป็นสูตรเด็ดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านวิธีจับจุดไพ่เสือมังกรออนไลน์ตรงนี้

สูตรการออกไพ่ตามเค้าปิงปอง

สูตรเสือมังกร เค้าปิงปอง

สำหรับสูตรการออกไพ่ตามเค้าปิงปอง หรืออีกชื่อที่ฟังดูเข้าใจง่ายก็คือ สูตรการออกไพ่สลับไปมาเป็นสูตรที่นักพนันสามารถสังเกตได้จากลักษณะการออกรางวัลจะเป็นแบบ 1 ต่อ 1 หรือ 2 ต่อ 2 ตา จะไม่มีฝ่ายใดชนะหรือแพ้ติดต่อกันหลาย ๆ ตาเพราะฉะนั้นในรอบการเดิมพันของนักพนัน ควรจะเลือกลงเดิมพันสลับฝ่ายกันระหว่างเสือและมังกรไปเรื่อย ๆ แต่ให้ระวังไว้ว่าในเกมปิงปองมักจะมีการนับคะแนนถึงแค่ 6 ตา เท่ากับว่าการออกรางวัลเกมการพนันออนไลน์เสือมังกรตามเค้าไพ่ปิงปองแบบนี้ ก็อาจจะยุติในตาที่ 6 และสลับไปออกรางวัลเกมในรูปแบบอื่นได้อีกเช่นเดียวกัน

สูตรการออกไพ่เลขคี่

สูตร เสือมังกรออนไลน์ เลขคี่

อย่างที่นักพนันรู้กันดีอยู่แล้วว่า ในไพ่หนึ่งสำรับจะมีไพ่อยู่ทั้งหมด 52 ใบ ซึ่งมีไพ่ที่เป็นเลขคู่น้อยกว่าไพ่ที่เป็นเลขคี่ โดยไพ่เลขคู่มีทั้งหมด 24 ใบ และไพ่เลขคี่มีทั้งหมด 28 ใบ แต่สูตรการออกไพ่เลขคี่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องใช้ความจำในการจดจำการออกไพ่ในเกมแรก ๆ ว่ามีการออกไพ่เลขคู่กับไพ่เลขคี่ไปทั้งหมดจำนวนกี่ใบแล้ว ให้รอจนถึงจำนวนครึ่งสำหรับของการออกรางวัลเกม หากไพ่จำนวนเลขคู่ออกมากกว่าจำนวนเลขคี่เกินสิบใบ ก็จะทำให้ในการลงเดิมพันจำนวนเลขคี่ครั้งต่อไป มีโอกาสสูงที่จะชนะการเดิมพันนั้นได้


จาก 3 เทคนิค หรือ 3 สูตรที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดนั้น ถือว่าเป็นสูตรหลัก ๆ ที่เหล่าบรรดาเซียนนักพนันนิยมใช้กันมากที่สุด และการันตีผลลัพธ์ว่าสามารถใช้ได้จริง ๆ  ซึ่งนักพนันหลายคนที่กำลังให้ความสนใจเกมการพนันเกมส์ไพ่เสือมังกรออนไลน์ที่หวังผลกำไรตอบแทนจากการออกรางวัลเกม ก็สามารถนำ สูตรเสือมังกร Gclub นี้ไปใช้ได้ เพื่อจะช่วยลำดับการวิเคราะห์ให้แม่นยำมากยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสชนะการเดิมพัน ลดความเสี่ยงการแพ้หลาย ๆ ตาติดกัน ทำให้รวยโดยไม่รู้ตัวได้อย่างง่ายดาย

เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมเสี่ยงโชคอยู่แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเล่นเกมพนันออนไลน์อะไรดี การเลือกเล่นเกมไพ่เสือมังกร ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว และคุณสามารถสมัครสมาชิกGCLUBได้ที่